thu mua đồ cũ máy tính văn phòng tại đà nẵng

Thang nhôm rút chữ A Kungfu KFA-4x3

(1 đánh giá)

Mã sản phẩm: Thang nhôm rút chữ A Kungfu KFA-4x3 Thương hiệu: Công Nghệ Nhật Bản Bảo hành: 2 năm

1,949,000 đ

Thang nhôm rút trượt chữ A Kungfu KFA-4x3 

- Thang nhôm trượt KFA-4x3 với kích thước cao nhất chữ I là 2.87 mét, chữ A cao nhất là 1.46 mét, và có thể thu gọn lại còn 2 và 1 mét tiện dụng.

Thang nhôm trượt KFA- 4x3 có chất liệu chủ yếu là nhôm hợp kim cao cấp, nhẹ, bền, không bị ăn mòn và gỉ sét. Chân đế có lót nhựa ABS với các đường rãnh khoét sâu hạn chế trơn trượt và cố định thang khi trèo...

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA THANG TRƯỢT KFA-4x3

- Đạt tiêu chuẩn EN131 an toàn của Châu Âu.

- Được thiết kế nhôm chống trượt.

- Được sản xuất chất liệu nhôm với các bản lề, khóa an toàn bằng thép.

- Chân đế được gắn cao su rất chắc chắn.

- Thang nhôm trượt KFA-4x3 là sản phẩm nhập khẩu 100% chất lượng tốt nhất đến từ thương hiệu KUNGFU - Việt Nam. Thang nhôm đem lại sự tiện dụng cho người dùng nhờ các kiểu thang được thiết kế linh hoạt. Bạn có thể sử dụng như một chiếc thang chữ A, chữ I và có thể xếp theo hình so le để phù hợp khi làm việc trên cầu thang.

Thang nhôm trượt KFA-4x3  là sự tổng hợp của thang chữ A, thang nhôm rút gọn và thang trượt. Ưu điểm lớn của loại thang này chính là có thể sử dụng giữa các bậc thang (cải tiến nhược điểm của thang chữ A).


 

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT THANG TRƯỢT KFA-4x3

- Model: KFA-4x3

- Độ rộng chân thang: 63.8cm

- Số bậc: 4x3

- Chiều cao bậc: 26cm

- Độ rộng đỉnh thang: 30cm

- Chiều cao A cao nhất: 1.46m

- Chiều cao duỗi thẳng tối đa: 2.87m

- Trọng lượng thang: 9.06kg

- Tải trọng thang: 300kg

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

    

THUMUA247.COM.VN  Ra Đời Thông qua sự phát Triển của Công Nghệ . xuất phát từ chính nhu cầu của khách hàng Cá Nhân Hay Doanh nghiệp . Qua 8 năm hoạt động trong lĩnh vực Thu Mua , Chúng tôi luôn cố gắng để tạo ra một thị trường Mua Bán LAPTOP đồ điện tử hay văn phòng sôi động .

Không hạn chế về nguồn lực tài chính . Chúng tôi bao thầu đấu giá các doanh nghiệp tổ chức từ nhỏ đến lớn . Chúng tôi chuyên thu mua '' LAPTOP - MÁY TÍNH - ĐIỆN THOẠI '' Thu mua Thanh lý " Thiết bị Văn Phòng . MÁY TÍNH . MÁY IN . BÀN GHẾ . Thu Mua phế liệu Nhôm . Phế Liệu Đồng . Phế Liệu Sắt Thép . Với Đội Ngũ Thu Mua Giàu Kinh Nghiệm . Chúng Tôi Đã Mở Rộng Thị Trường Hầu Như Tất cả Các tỉnh thành tại thị trường Viêt Nam Như :

Thu Mua Tại Đà Nẵng . Thu Mua Tại Huế . Thu Mua Tại Hà Nội . Thu Mua Tại TP Vinh . Thu Mua Tại Đông Hà . Thu Mua Tại Hà Tĩnh . Thừa Thiên Huế . Thu mua Tại TP HCM . Thu Mua Tại Sài Gòn . Bình Dương Và Tất Cả 63 Tỉnh Thành Cả Nước 


 

 08383.00002 -  ĐT : 0905.488.054 (ZALO )  

TRỢ GIÚP ĐĂNG KÝ NHẬN TIN 

  

  Hotline: 0838300002