thu mua đồ cũ máy tính văn phòng tại đà nẵng

Chuột Gaming Motospeed V100 (ZEUS 6400) NEW RGB có LED thay đổi theo DPI Silver

(1 đánh giá)

Mã sản phẩm: Chuột Gaming Motospeed V100 (ZEUS 6400) Thương hiệu: Hàng chính hãng Bảo hành: 12 tháng

850,000 đ

  • - Kiểu kết nối: Có dây
  • - Chuẩn giao tiếp: USB
  • - Độ phân giải (CPI/DPI):62000DPI
  • - Màu: Silver

Chuột Gaming Motospeed V100 Silver

Motospeed là một trong những hãng chuyên sản xuất gaming gear trong phân khúc phổ thông và chuyên dành cho thị trường ICafe, với chất lượng và độ bền bỉ cao.

Một sản phẩm tốt như thế này không thể thiếu tại các cửa hàng của Tùng Phát, Tùng Phát luôn tự hào là một trong những nhà phân phối hàng đầu của khu vực Miền Trung, Đà Nẵng. Hãy đến với cửa hàng chúng tôi để biết rõ hơn về sản phẩm bạn nhé!

 

 

 

 Đặc điểm nổi bật: Chuột Gaming Motospeed V100 Silver

neon chế độ: nhấn về phía trước nút cộng với các nút giữa kết hợp để nhập các đầy màu sắc neon thay đổi nhà nước; liên tục nhấn nút quay lại và các nút giữa kết hợp một lần nữa cho sự thay đổi tốc độ: tốc độ thấp, tốc độ trung bình, tốc độ cao.

 

đơn sắc ánh sáng liên tục chế độ: báo chí về phía trước nút và các trung di chuyển nút kết hợp một lần nữa để nhập các bảy màu sắc. Nhấn nút quay lại và các nút giữa một lần nữa để điều chỉnh bảy màu sắc.

 

đơn sắc hơi thở tự do chế độ: Nhấn về phía trước nút cộng với các nút giữa kết hợp một lần nữa để nhập các đơn sắc hơi thở; nhấn nút quay lại và các nút giữa kết hợp một lần nữa để điều chỉnh bảy màu sắc.

 

streaming đua ngựa chế độ: nhấn về phía trước nút và các nút giữa kết hợp một lần nữa, phía dưới dải ánh sáng bắt đầu từ bên phải sang bên trái để dòng các cuộc đua ngựa; liên tục nhấn nút quay lại và các nút giữa một lần nữa, cho các streamer chạy tốc độ: tốc độ thấp, tốc độ trung bình, tốc độ cao,

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Sản phẩm Chuột có dây 
Hãng sản xuất Motospeed 
Model V100
Chuẩn giao tiếp USB
Phím chức năng Standard
DPI 400-800-1600-3200-6200DPI
Số nút 8
Tốc độ phản hồi 1ms / 2ms / 8ms
Chiều dài cáp 1,8M
Kích thước 122 x 67 x 42mm
Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

    

THUMUA247.COM.VN  Ra Đời Thông qua sự phát Triển của Công Nghệ . xuất phát từ chính nhu cầu của khách hàng Cá Nhân Hay Doanh nghiệp . Qua 8 năm hoạt động trong lĩnh vực Thu Mua , Chúng tôi luôn cố gắng để tạo ra một thị trường Mua Bán LAPTOP đồ điện tử hay văn phòng sôi động .

Không hạn chế về nguồn lực tài chính . Chúng tôi bao thầu đấu giá các doanh nghiệp tổ chức từ nhỏ đến lớn . Chúng tôi chuyên thu mua '' LAPTOP - MÁY TÍNH - ĐIỆN THOẠI '' Thu mua Thanh lý " Thiết bị Văn Phòng . MÁY TÍNH . MÁY IN . BÀN GHẾ . Thu Mua phế liệu Nhôm . Phế Liệu Đồng . Phế Liệu Sắt Thép . Với Đội Ngũ Thu Mua Giàu Kinh Nghiệm . Chúng Tôi Đã Mở Rộng Thị Trường Hầu Như Tất cả Các tỉnh thành tại thị trường Viêt Nam Như :

Thu Mua Tại Đà Nẵng . Thu Mua Tại Huế . Thu Mua Tại Hà Nội . Thu Mua Tại TP Vinh . Thu Mua Tại Đông Hà . Thu Mua Tại Hà Tĩnh . Thừa Thiên Huế . Thu mua Tại TP HCM . Thu Mua Tại Sài Gòn . Bình Dương Và Tất Cả 63 Tỉnh Thành Cả Nước 


 

 08383.00002 -  ĐT : 0905.488.054 (ZALO )  

TRỢ GIÚP ĐĂNG KÝ NHẬN TIN 

  

  Hotline: 0838300002